Phương châm trường tiểu học Nguyễn Huệ: Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt.
Thứ hai, 29/11/2021, 14:57
Lượt đọc: 66

Chi bộ Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ về việc phát triển Đảng viên. Ngày 27/11/2021, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới đối với hai quần chúng ưu tú: Phạm Thị Thuỳ Phượng và Lê Dịu Hiền. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Đảng bộ Phường Bến Thành nói chung và Chi bộ nhà trường nói riêng.

      Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng sự hiện diện đông đủ của các đồng chí đảng viên, Ban chấp hành Công đoàn, Chi đoàn nhà trường.

      Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thuỳ Phượng và đồng chí Lê Dịu Hiền đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

      Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Huệ:

 

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86