Phương châm trường tiểu học Nguyễn Huệ: Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt.
Thứ tư, 20/10/2021, 19:44
Lượt đọc: 65

Giao lưu, toạ đàm chào mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhằm ôn lại truyền thống Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng như tạo sân chơi cho đoàn viên công đoàn, ngày 20/10/2021, Chi bộ phối hợp với Công đoàn nhà trường  tổ chức buổi giao lưu, toạ đàm trực tuyến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Phần sinh hoạt truyền thống diễn ra thật nhẹ nhàng và vui tươi. Các thầy, các anh đã gửi đến các cô, các chị những lời ca, lời chúc tốt đẹp và những phần quà tinh thần thật ngọt ngào, dễ thương. Đó là nguồn động lực to lớn giúp các cô, các chị luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà.

          Trong buổi tọa đàm, Chi bộ, Công đoàn nhà trường đã tuyên dương những cá nhân tiêu biểu trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19 vừa qua. Phát huy truyền thống phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, trong thời gian qua nữ công đoàn viên công đoàn cơ sở Nguyễn Huệ đã luôn đi đầu trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”. Tiêu biểu nhất trong phong trào là cô Bùi Thị Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, người cán bộ giỏi về chuyên môn và giàu lòng nhân ái. Trong những ngày dịch bệnh bùng phát lần thứ tư, cô đã không quản ngại vất vả đem đến từng nhà công đoàn viên những bó rau, những vỉ trứng, gọi điện thoại thăm hỏi những thầy cô là F0,... Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã kêu gọi các nguồn tài trợ cho đoàn viên công đoàn số tiền lên tới 137,5 triệu đồng và 01 tấn gạo trị giá 20 triệu đồng. Việc làm của cô không chỉ làm ấm lòng đoàn viên công đoàn mà còn khích lệ tinh thần của tập thể. Song song với việc chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn, cô rất quan tâm đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những gói quà là nhu yếu phẩm, 08 thiết bị điện tử đã được gửi tới tận các em, đặc biệt 04 học sinh bị mồ côi cha mẹ do dịch Covid-19 đã được cô kêu gọi mạnh thường quân tài trợ toàn bộ tiền học trong 5 năm tiểu học với số tiền trị giá khoảng 500 triệu đồng.

          Công đoàn tuyên dương cô Lê Thanh Phượng đạt danh hiệu “Người cán bộ công đoàn của chúng tôi năm 2021”. Cô Thanh Phượng không chỉ là một tổ trường chuyên môn giỏi, cô còn là người cán bộ công đoàn gẫn gũi, thân thiện, luôn đi đầu trong mọi phong trào thi đua của công đoàn cũng như của ngành phát động.

          Tuyên dương các cô có nhiều thành tích trong các hoạt động công đoàn như cô Trương Thị Ngọc Diệp, cô Bùi Thị Thu Nga. Tuyên dương các cô luôn nhiệt tình trong các công tác tình nguyện như cô Lữ Hải, cô Thùy Dương,... Tuyên dương các cô luôn đi đầu trong các cuộc vận động hiến máu nhân đạo như cô Lan Anh, Ngọc Diệp, Nguyễn Vân, Khánh Vân, Mai Lê, Minh Nguyệt...  

          Buổi toạ đàm kết thúc trong không khí vui nhộn và thú vị của gameshow “Người bí ẩn” cùng những phần quà thật bất ngờ và dễ thương.

          Một số hình ảnh trong buổi giao lưu, toạ đàm của trường Tiểu học Nguyễn Huệ:

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87