Các sản phẩm được bày bán là sản phẩm do chính tay các em học sinh làm ra trong ngày hội “Em vui sáng tạo” đã diễn ra vào sáng ngày 08/01/2020. Với ý nghĩa nhân văn đó, hội chợ đã thu hút được số lượng lớn quý phụ huynh và học sinh tham gia.
Hội chợ ra mắt với rất nhiều sản phẩm phong phú, sáng tạo và độc đáo như: móc khóa theo tên, kẹp tóc, kẹp giấy, khung ảnh, đồng hồ hình thú ngộ nghĩnh, vòng đeo tay, kèn voi, chậu cây thân thiện với những hình dạng đáng yêu, slime, cát động lực, quà lưu niệm và những chiếc túi nhiều màu độc đáo. Đặc biệt là những bức tranh về ngày Tết quê hương do các em học sinh vẽ trên chất liệu vải thật đẹp và sinh động. Tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trên sân trường Nguyễn Huệ. Những lời chào mời dễ thương, lời giới thiệu sản phẩm dí dỏm của các em học sinh đã mang đến cho hội chợ một không khí thật vui tươi, mới mẻ.
Ngoài ra, các hoạt động khám phá khoa học theo định hướng giáo dục STEM góp phần nâng cao nhận thức và sự hiểu biết của các em về khoa học. Các em biết vận dụng các kiến thức khoa học, toán học, tự nhiên xã hội vào cuộc sống cũng như tái sử dụng các vật liệu xung quanh tạo ra những sản phẩm có ích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó trong tập thể.
Thông qua hội chợ, nhà trường đã tạo ra sân chơi ý nghĩa, giàu tính nhân văn, giúp học sinh nhận thức sâu sắc về nét đẹp truyền thống, các phong tục tập quán của người dân đất Việt. Qua đó, giáo dục cho các em lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.
Một số hình ảnh trong ngày Khai mạc Hội chợ từ thiện Xuân Yêu Thương của trường Nguyễn Huệ:


















