🌸 PHỤ HUYNH TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HUỆ ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP MỘT 🌸
🌷 Sáng ngày 21/8/2026, Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội “Em vào lớp Một” kết hợp chuyên đề “Đồng hành cùng con vào lớp Một” để chào đón hơn 120 em học sinh lớp 1 cùng gần 200 phụ huynh học sinh tham dự.
🌼 Ngày hội trân trọng đón tiếp Tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thúy – Học viện Chính trị; ông Phạm Văn Phước – Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
🍀 Với phương châm “Thấu hiểu để đồng hành – yêu thương để trưởng thành”, chuyên đề “Đồng hành cùng con vào lớp Một” do Tiến sĩ tâm lý Phạm Thị Thúy chia sẻ đã mang đến những kiến thức và góc nhìn vô cùng quý báu dành cho các bậc cha mẹ.
🌱 Qua chuyên đề, cha mẹ có thêm những gợi mở thiết thực trong việc lắng nghe con, tôn trọng cảm xúc, khuyến khích sự tự lập và tạo cho con tâm thế vui vẻ, tự tin khi bước vào lớp Một. Đây không chỉ là hành trang dành cho trẻ mà còn là hành trang dành cho chính cha mẹ trên hành trình đồng hành cùng con.
🌸 Song song với những chia sẻ sâu sắc dành cho cha mẹ, các em học sinh lớp 1 cũng được hòa mình vào không gian trải nghiệm đầy màu sắc và hứng khởi. Những bộ LEGO xinh xắn, những mô hình sinh động cùng các hoạt động STEM thú vị nhanh chóng thu hút sự tò mò và hào hứng của các em.
🤖 Đặc biệt, các em được thử sức với nhiều trò chơi hấp dẫn như Robot gắp vật, Đua xe Robot cùng nhiều hoạt động tương tác thú vị khác với giáo viên nước ngoài và các trò chơi vận động. Qua mỗi trò chơi, các em không chỉ được vui chơi mà còn có cơ hội rèn luyện sự khéo léo, khả năng quan sát, tư duy logic, tính kiên nhẫn và tinh thần phối hợp.
💐 Cùng với các hoạt động trải nghiệm, các em học sinh còn được lắng nghe những lời chia sẻ gần gũi, ấm áp từ cô Hiệu trưởng. Những lời nhắn nhủ yêu thương, những kỳ vọng và lời động viên dành cho các “tân binh” lớp 1 đã tiếp thêm cho các em sự tự tin, giúp các em cảm nhận rằng mình đã chính thức trở thành những thành viên đáng yêu của đại gia đình Nguyễn Huệ.
🌺 Từ những lời chào đầu tiên, những món quà nhỏ, những trò chơi thú vị đến những lời động viên chân thành, tất cả đã cùng tạo nên một ngày hội “Em vào lớp Một” trọn vẹn – nơi các em được chào đón, yêu thương, trải nghiệm và tự tin bắt đầu hành trình mới dưới mái trường Nguyễn Huệ.