Phương châm trường tiểu học Nguyễn Huệ: Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt.
Thứ tư, 8/9/2021, 12:23
Lượt đọc: 170

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ chào mừng Năm học mới 2021 - 2022!

Một năm học mới thật đặc biệt khi đại dịch Covid-19 lan rộng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, các em học sinh chưa thể đến trường nhưng với sự nhiệt huyết, nỗ lực của các thầy cô, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo, sự đồng lòng, cảm thông, chia sẻ từ quý phụ huynh, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ vẫn chào đón năm học mới 2021-2022 với những điều kiện đảm bảo tốt nhất cho việc học tập trên môi trường internet, với tâm thế háo hức, rộn ràng và một niềm tin quyết thắng!

Xin được nâng niu và đón chào 180 gương mặt xinh xắn, đáng yêu của các em học sinh lớp Một đến với ngôi nhà Tiểu học Nguyễn Huệ. Chúc cho các em có những tháng ngày học tập thật vui tươi, thoải mái, hiệu quả và một hành trình đầy ắp kỉ niệm bên thầy cô, anh chị, bạn bè nơi mái trường Nguyễn Huệ thân yêu này nhé!

 Buổi học đầu tiên của năm học mới diễn ra thật ấn tượng! Những ánh mắt, nụ cười tươi vui, phấn khởi của các em học sinh, sự hăng say của thầy cô giáo, sự thân thiện của các bậc phụ huynh qua những màn hình nhỏ đã tạo nên một không gian học tập thật sinh động mà không kém phần hiệu quả!

Với tinh thần “tạm ngừng đến trường nhưng không ngừng học” và thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Huệ quyết tâm vượt khó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Chào mừng năm học mới - Năm học 2021-2022!!!

Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu tiên của năm học mới:

Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87