Phương châm trường tiểu học Nguyễn Huệ: Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt.
Chủ nhật, 21/11/2021, 11:50

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ có một ngày 20/11 đặc biệt như thế!

"Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Nhưng nở cho đời những đóa hoa thơm..."

Hoà chung không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 20/11, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức buổi Toạ đàm dành cho tất cả CB-GV-CNV với hình thức trực tuyến. Mở đầu là những lời phát biểu, chia sẻ thật sâu sắc và xúc động của cô Bùi Thị Thanh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đối với toàn thể CB-GV-CNV trong một ngày 20/11 đặc biệt như năm nay. Nhân dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các giáo viên đã đạt thành tích cao trong các Hội thi của năm học 2020 - 2021, tuyên dương các thầy cô đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy học trực tuyến và công tác phòng chống dịch Covid-19. Cuối cùng là phần Game Shows “Đuổi hình bắt chữ” và “Vua Tiếng Việt” với chủ đề “Ngày Nhà giáo Việt Nam” thật thú vị và hấp dẫn làm cho không khí buổi toạ đàm thêm sôi động, vui tươi và ý nghĩa.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và cháy hết mình với ngọn lửa tri thức, truyền nhiệt huyết cho các thế hệ trẻ để đưa con thuyền tri thức ngày một vươn xa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Toạ đàm: