Phương châm trường tiểu học Nguyễn Huệ: Nghĩ tích cực - Học chăm ngoan - Rèn luyện tốt.
Thứ tư, 17/11/2021, 7:40
Lượt đọc: 111

Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức thành công Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2021

Dù trong tình hình dạy học trực tuyến vô cùng khó khăn, thách thức nhưng với quyết tâm “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”, trường Tiểu học Nguyễn Huệ đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021-2022 để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

          Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ quản lý và giáo viên trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức các hoạt động dạy - học. Sử dụng có hiệu quả và sáng tạo các phương tiện, phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học trực tuyến để thực hiện tốt chương trình giáo dục tiểu học.

          Hội thi diễn ra từ ngày 15/10/2021 và kết thúc vào ngày 17/11/2021 với sự góp mặt của 35 giáo viên đang giảng dạy tại trường. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo của các thầy cô giáo, các tiết học trực tuyến diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn. Các em học sinh được chủ động tham gia vào các hoạt động học tập. Môi trường học tập trực tuyến không hề làm khó các em, ngược lại còn mang lại cho các em thật nhiều trải nghiệm thú vị, các em được tham gia tương tác cùng thầy cô và các bạn qua các hoạt động nhóm, trò chơi,… được thiết kế trên phần mềm Quizizz, Blooket, Kahoot,… Các thầy cô cũng đã thể hiện được khả năng làm chủ công nghệ thông tin và sự sáng tạo tuyệt vời của mình qua các bài học được thiết kế thật khoa học, hợp lí và cuốn hút học sinh tham gia, tương tác trong từng hoạt động.

          Mỗi tiết học trực tuyến thành công là cả một sự nỗ lực lớn của cả thầy, trò và phụ huynh học sinh. Có khó khăn, có vất vả nhưng với lòng yêu nghề và một quyết tâm vượt khó, các thầy cô đã đem đến cho các em học sinh thân yêu của mình những tiết học thật vui, sinh động và hiệu quả.

            Dù tổ chức hội thi ở bất cứ hình thức nào, những chiến sỹ trên mặt trận văn hóa của tập thể “Nguyễn Huệ dễ thương” vẫn tỏa sáng rực rỡ.

Xin được tri ân và chúc mừng các thầy cô, chúc mừng thành công của hội thi.

          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Tác giả: admin

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87